Thảm eva lót sàn phòng tập võ

  • Mã sản phẩm: THẢM LÓT SÀN TẬP VÕ
  • Xuất xứ: CTY TÂM THIÊN PHÚ
  • Lượt xem: 3947
  • Giá: liên hệ

Chia sẻ bài viết:

Thảm lót sàn tập võ là loại thảm không có mùi hôi, không gây độc hại sức khoẻ cho người quý khách có thể tập thể dục, hay tập võ thoải mái mà không la độc hại cho bản thân.

Thảm lót sàn tập võ còn được ốp tường công dụng khi chúng ta tập luyện võ có thể sẽ qua vẹt vào tượng sẽ bị chấn thương nên chúng ta cũng nên dùng thảm lót sàn tập võ để ốp vào tường phòng tập võ của chúng ta.

Bên cạnh thảm lót sàn tập võ cho người lớn công ty chúng chuyên thêm loại thảm lót sàn cho bé, thảm lót sàn trường mầm non loại thảm này gân như không có mùi hoi, chỉ khi quý khách khuy bao bì mới ra thì có mùi mới tí thôi, đặt biệt lại không gây độc hại cho con em chúng ta, bỡi vậy các bà mẹ an tâm khi dùng sản phẩm của tâm thiên phú.

Ngoài sản phảm thảm lót sàn tập võ ra công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú còn sản xuất cao su tấm, cao su cuộn, cao su lót sàn, cao su chịu lực, cao su chống rung cao su giảm chấn, cao su chân đế, cao su chịu dầu, cao su chống trơn trượt, có nhiều kính thược và độ dày khác nhau, bên công ty chúng tôi còn căts theo yêu cầu của quý khách, nêu quý khách cần cặt theo yêu cầu thì công ty chúng tôi hổ trợ cắt cho quý khách mà không tính thêm khoản phí nào khác cho quý khạch.

Quy cách và thông số sản phẩm:


Số TT
Tên sản phẩm
Quy cách
ĐVT
01
Thảm eva lót sàn phòng tập võ(1mX1mX26ly)
Tấm
02
Thảm eva lót sàn tập gym
(1mX1mX26ly)Tấm
03
Thảm eva lót sàn tập yoga
(600mmX1.750mmX5ly)
Tấm


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm cùng loại