Thảm lót sàn trường mầm non

  • Mã sản phẩm: THẢM LÓT SÀN TRƯỜNG MẦM NON
  • Xuất xứ: CTY TÂM THIÊN PHÚ
  • Lượt xem: 3071
  • Giá: liên hệ

Chia sẻ bài viết:

    Thảm lót sàn trường mầm non được Công Ty TNHH Sản Xuất Tâm Thiên Phú chuyển sản xuất các loại mút eva lót sàn cho bé, thảm lót sàn trường mầm non, cao su xốp, thảm xốp lót sàn không hôi.

    Thảm lót sàn trường mầm non là loại thảm rất chi là êm ái, được lót sàn trong các trường mầm non đặt biệt là khu vui chơi của bé, cho bé chơi đùa thoải mái mà không bị trầy xướt, đặt thảm lót sàn cho bé của công ty tân thiên phú là loại thảm không mùi không gây độc hại cho bé, và đặt biết thảm lót sàn cho bé của công ty tâm thiên phú có giấy chứng nhận an toàn sức khoẻ cho bé, vì vậy các bà mẹ an tâm khi sử dụng sản phẩm của tâm thiên phú.

    Bên cạnh sản phẩm thảm lót sàn cho bé cón có thảm lót sàn cho người lớn tập yoga, tập thể dục trên thảm này, thảm nhẹ nhàng, dễ làm vệ sinh lau chùi sau khi mình dùng mà mình cảm thấy bẩn. các bận phụ huynh hay anh chi em cô bác nào muốn biết thêm về sản phẩm của tâm thiên phú vui lòng liên hệ với tâm thiên phú để được tư vấn về màu sắc, kích thức, mẫu mã, hoặc độ dày cho phù hợp với túi tiền của quý khách.

    Thảm tập võ được tâm thiên phú sản xuất và cắt theo yêu cầu của quý khách, quý khách có thể cho diện tích cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách được biết rõ, và tiếc kiệm được chi phí bỏ ra.

    Ngoài ra công ty tâm thiên phú chúng tôi còn sản xuất đệm chống va nhà xưởng, đệm chống va nhà kho, đẹm chống va chữ i, cao su bảo vệ cột.

    Thảm lót sàn trường mầm non hay mút eva lót sàn trường mầm non tuy hai tên gọi khách nhau nhưng cùng một chất liệu, cùng một sản phẩm và cùng một giá cả như nhau.

    Cao su xốp lót là trường mầm non là loại cao su được tâm thiên phú sản xuất chuyên dùng để lót sàn trường mầm non, không có mùi hôi, không gây độc hại cho bé.

    Cao su xốp làm thảm tập yoga là loại được tâm thiên phú chuyên dùng để lót sàn tập gym, đây là loại thảm rất êm ái, không gây độc hại cho sức khoẻ con người.

    Hiện nay ngành công nghiệp ô tô chúng ta đang trên đà phát triển mạnh, việc sản xuất và tiêu thụ lượng ô tô lớn trên thị trường việc nam, dẫn tới các ngành phụ kiện thay thế đi kèm theo cũng được tăng nhanh, vì thế công ty tâm thiên phú chúng tôi cùng tiếng hành chung và khỏi động chung đã đầu tư một hệ thông chuyên sản xuất các mặt hàng ron phục vụ cho việc sản xuất và chữa cho ngành ô tô.

    Mút eva chặn nước mưa là loại mút được tâm thiên phú sản xuất chuyên dùng để chắn nước mưa không cho nước mưa vào nhà, có những nhà hiện nay rất thấp so với mặt đường việc khi có một cơn mưa đi qua thì nước sẽ tràng vô nhà liền vì vậy chúng ta có thể dùng mút này sẽ chắn được nước mưa.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 1 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 2 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 3 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 4 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 5 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 6 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 7 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 8 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 9 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 10 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 11 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn trường mầm non quận 12 thành phố hồ chí minh được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất để lót sàn trường mầm non loại thảm này không gây độc hại cho bé.

Thảm lót sàn phòng tập gym là loại thảm được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất loại sản phẩm này được dùng để lót sàn phòng tập gym rất phổ biến hiện nay.

Thảm lót sàn phòng tập tạ là loại thảm được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất loại sản phẩm này được dùng để lót sàn phòng tập gym rất phổ biến hiện nay.

Thảm lót sàn phòng tập thể hình là loại thảm được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất loại sản phẩm này được dùng để lót sàn phòng tập gym rất phổ biến hiện nay.

Thảm lót sàn phòng tập yoga là loại thảm được công ty tnhh sản xuất tâm thiên phú chuyên sản xuất loại sản phẩm này được dùng để lót sàn phòng tập gym rất phổ biến hiện nay.

Quy cách và thông số kỹ thuật:

Số TT
Tên sàn phẩm
Quy cách
ĐVT
Ghi chú
01
Thảm xốp hình chữ
(30x30x10)mm
Bộ 26 tấm

02
Thảm xốp hình số
(30x30x10)mmBộ 10 tấm
03
Thảm xốp hình hoa quả
(30x30x10)mmBộ 10 tấm
04
Thảm xốp hình con vật
(30x30x10)mm
Bộ 10 tấm


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt